Giới thiệu từ A-Z tất cả mẫu băng dính | Sopakvina ®

Băng dính hay băng keo là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai,mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,…

Băng dính hay băng keo là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai,mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,…Băng dính được sử dụng nhiều nhất trong đời sống hàng ngày cũng như đóng gói hàng hóa.
Băng dính thường có hai loại:

Băng dính 2 mặt

bang-dinh-trong

Băng dính trong

mau-bang-dinh-trong

Ngoài ra Sopak Vina xin giới thiệu thêm một số mẫu băng dính với và hiệu năng tuyệt vời của chúng.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mẫu băng dính

Băng dính sử dụng phần lớn trong nhu cầu đóng gói thành phẩm, bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra Băng Dính còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp.

Băng dính dán gáy văn phòng

Đây là loại băng dính hầu như rất phổ biến trong việc đóng gách các flie tài liệu, giấy tờ hoặc một cuốn sách. Mẫu băng thường có màu xanh lá cây hoặc xanh lá, dễ dàng bóc xé và có độ dính giấy khá cao.

Băng dính phản quang

Băng dính phản quang y như tên gọi của nó rất thích hợp để đánh dấu, cánh báo, thể hiện nổi bật một vật thể bất kỳ. Tại Sopak chúng tôi cung cấp nhiều mẫu băng dính phản quang cho khách hàng lựa chọn.

Băng dính văn phòng

Là một biến thể của loại băng dính trong suốt. Băng dính nhỏ không dùng để bọc hàng mà dùng để giữ, gim, dính lại những vật có kích thước nhỏ như một tờ giấy note.

Băng dính chịu nhiệt

Là dòng keo chuyên dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp hiện nay, được sản xuất từ silicone nguyên sinh, các phụ gia, chất xúc tác đặc biệt.

Sản phẩm không bị mài mòn, chịu được tác nhân mạnh từ bên ngoài, không bị ố màu, chịu nhiệt lên đến 300 độ C.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ra sao thì độ bám dính không giảm.

Băng keo có tính dẻo dai, độ đàn hồi khá tốt, tuổi thọ của băng dính vàng chịu nhiệt rất lâu.

Băng dính 2 mặt khổ nhỏ

Là biến thể của băng dính hai mặt. oại băng dính này trợ giúp chúng ta trong nhưng công việc trang trí đơn giản, gắn phụ kiện họa tiết hoặc kết dính những vật dụng đơn giản trong nhà!

Như vậy trên đây Sopak Vina đã giới thiệu cho các bạn những mẫu băng dính thồn dụng nhất. Hi vọng bạn thấy bổ ích với bài viết này!