Kinh nghiệm chọn mua vật liệu cách nhiệt giá rẻ phù hợp túi tiền

Rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm tấm cách nhiệt. Vì vậy, thị trường này càng trở nên phong phú và khó chọn lựa hơn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn tìm mua một số loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng sử dụng.

Ngày nay, các loại vật liệu cách nhiệt đang là mối quan tâm lớn của các hộ gia đình và rất nhiều doanh nghiệp. Nhưng cũng chính bởi vậy, thị trường này càng trở nên phong phú và khó chọn lựa hơn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn tìm mua một số loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng sử dụng.

bang-dac-tinh-mang-xop

Tấm cách nhiệt túi khí

1. Cách nhiệt túi khí

Đây là một trong những sản phẩm của SOPAK VINA hiện đang được nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp chọn lựa. Sản phẩm được cấu tạo bởi một lớp túi khí có hình tổ ong với các mặt nhôm hoặc xi mạ nhôm. Với cấu tạo này, tấm cách nhiệt túi khí có tác dụng phản xạ các bức xạ nhiệt, ngăn nhiệt nóng, tản nhiệt tốt và có khả năng cách âm hiệu quả.

cuon-cach-nhiet-mat-nhom""

Đặc biệt, túi cách nhiệt còn chống bắt lửa, hạn chế tình trạng cháy lan, không hề độc hại cho môi trường, có độ bền cao vì có thể ngăn chặn tình trạng đọng nước, và một số loại vi khuẩn. Với các tấm cách nhiệt giá rẻ này, quá trình lắp đặt cũng rất thuận tiện, nhanh chóng và còn có thể cung cấp ánh sáng, giảm chi phí về điện năng.

tam-cach-nhiet-nhom""

Màng xốp hơi có những tác dụng gì?

2. Màng xốp PE Foam

Ở thời điểm hiện tại, màng xốp PE Foam được đánh giá rất cao và là một trong các loại vật liệu cách nhiệt giá rẻ mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn để đóng gói sản phẩm.

Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại công ty SOPAK VINA cho biết, màng xốp PE Foam được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE bằng cách trùng hợp các ethylene để tạo thành Polyethylene. Tiếp đó Polyethylene sẽ được đưa vào máy nén ở một nhiệt độ cao để tạo ra các loại xốp dạng màng tùy theo yêu cầu dày hoặc mỏng của nhà sản xuất.

xop-dinh-hinh""

Ưu điểm của sản phẩm này là rất nhẹ và êm, độ bên cao, có thể cách nhiệt, cách âm và độ rung rất tốt. Sản phẩm có dạng cuộn, dạng ống, dạng túi…, sử dụng rất thuận tiện, phù hợp với nhiều mục đích của mỗi doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.

Với một số ngành như cơ khí, điện tử, lâm nghiệp hay thủy sản.., sản phẩm này rất phù hợp để gói hàng hóa tránh va đập mạnh trong quá trình vận chuyển. Một số tòa nhà cũng rất hài lòng với sản phẩm này của SOPAK VINA vì có độ cách âm rất tốt.

tui-xop-boc-hang""