Túi xốp hơi PE

Túi xốp hơi là sản phẩm Xốp hơi được gia công cắt từ Cuộn xốp hơi theo những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng.

Túi xốp hơi là sản phẩm Xốp hơi được gia công cắt từ Cuộn xốp hơi theo những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng. Vì vậy, ngoài kích thước khác nhau thì Túi xốp hơi cũng có loại Túi xốp hơi 2 lớp, Túi xốp hơi 3 lớp, Túi xốp hơi loại thông thường, Túi xốp hơi loại Chống tĩnh điện và Túi xốp hơi với các màu sắc khác nhau như Túi xốp hơi màu trắng (trong tự nhiên): thường là loại Xốp hơi thông thường và Túi xốp hơi màu hồng; Túi xốp hơi màu xanh: thường là loại Túi xốp hơi chống tĩnh điện.
mang-pe

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Công dụng

Sử dụng túi xốp hơi để chứa đựng các sản phẩm cần bảo vệ bề mặt sản phẩm, chống va đập, trầy xước mang lại hiệu quả cao, đóng gói nhanh, gọn, sạch.

xop-bong-khixop-hoi-bop-no

Báo giá và đặt hàng

Với quy mô nhà máy sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của SOPAK  luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và báo giá nhanh nhất HOTLINE 0823341638

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách!