Cuộn xốp hơi Khang Trang ® | Ưu nhược điểm và ứng dụng

1. Mô tả ngắn gọn cuộn xốp hơi: – Cuộn xốp hơi tên gọi khác là màng giảm chấn, màng bóp[…]

1. Mô tả ngắn gọn cuộn xốp hơi:

 Cuộn xốp hơi tên gọi khác là màng giảm chấn, màng bóp nổ hay màng túi khí, nó có nhiều túi khí nhỏ( bọt khí) được gia công từ hạt nhựa nguyên sinh polyetlylene không có chất phụ gia chứa túi khí có 2 kích thước phổ biến là 10mm hoặc 5 mm, đặc điểm của túi khí là êm và mềm mại.

– Có đặc tính bức xạ giống tấm Panel cách nhiệt, khả năng chịu lực cao, khó rách, khó thẩm thấu nước.

– Đặc biệt công ty cp sopak vina đã sản xuất được loại xốp túi khí có khổ rộng từ 1,2m đến 1,8 m có 2 lớp và 3 lớp màng xốp, có độ dài 100m, được sử lý chống quá trình oxy hóa và chịu được mọi điều kiện của môi trường khác nhau

2. Ưu điểm và kích thước của cuộn xốp hơi có sẵn:

    • Ưu Điểm của cuộn xôp hơi, cuộn xốp khí

– Cuộn xốp bao bọc sản phẩm với tính năng: êm,nhẹ,mềm mại,khi va chạm mạnh thì màng xốp này sẽ làm giảm lực tác động từ bên ngoài giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn không bị nứt vỡ.

–  Cuộn xốp hơi có khả năng gia công thành các kích thước khác nhau. Sản phẩm này có thể làm các màu tùy theo nhu cầu khách hàng.

    • Kích thước cuộn xốp hơi có sẵn tại Sopak

Cuộn xốp hơi, xốp khí  rộng 1.5m – dài 100m nặng 10kg

Cuộn xốp hơi, xốp khí rộng 1.5m –dài 100m nặng 8kg

Cuộn xốp hơi, xốp khí rộng 1.2 m dài 100m nặng 6.5 kg

cuon-xop-hoi

3.  Ứng dụng của cuộn xốp hơi, xốp khí ,xốp bóp nổ, xốp bọc hàng hà nội:

–  Được sử dụng làm bao bì đóng gói Màng xốp bóp nổ được dùng làm bao bì đóng gói công nghiệp, làm túi đựng linh kiện điện tử, túi đựng các sản phẩm dễ vỡ, dễ trầy xước.

–  Bảo quản thực phẩm tươi sống lâu hơn : Nhờ khả năng chống thấm nước và cách nhiệt hiệu quả của màng xốp hơi, các loại thực phẩm tươi sống được bảo quản trong lớp màng xốp sẽ luôn tươi ngon, không bị va dập và giữ được giá trị dinh dưỡng của nguồn thực phẩm.