Giới thiệu

Tên đầy đủ: Công ty CP Sopak Vina Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Khương, xã Thanh Khương,[…]

Tên đầy đủ: Công ty CP Sopak Vina
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thanh Khương, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
Số điện thoại: 0913.008.168
Email: [email protected]

 

Tầm nhìn

SOPAKVINA là công ty TOP 3 trong lĩnh vực sản xuất bao bì, dong gói bảo quản hàng hóa uy tín. Chúng tôi đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất bao bì bằng xốp uy tín – chất lượng nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu đi các nước tiên tiến như Nhật Bản, châu Âu. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của SOPAKVINA Không chỉ mang lại những điều tốt đẹp cho khách hàng SOPAK còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên bằng những khóa học nâng cao tay nghề. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại SOPAKVINA.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của SOPAKVINA là đem lại những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp những nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có được nguồn cung cấp hàng hóa lâu dài. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Giá trị cốt lõi

Sự Tôn Trọng
Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng
Sự Tin Cậy
Sự uy tín – chất lượng trong sản xuất mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của SOPAKVINA
Làm Việc Nhóm
Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Chúng tôi luôn động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.
An Toàn Lao Động
Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.