Chính sách vận chuyển hàng hóa của SopakVina

1. Quy định chung + Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại công ty CP SOPAK VINA[…]

1. Quy định chung

+ Tất cả khách hàng mua sản phẩm tại công ty CP SOPAK VINA đều được bộ phận tư vấn bán hàng tư vấn về các chính sách vận chuyển.

+ Trong một số trường hợp khách quan SOPAK VINA  có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như, máy sản xuất gặp hỏng hóc đột suất, thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, SOPAK VINA sẽ thông báo cho khách hàng để cùng tìm cách khắc phục.

+ Thời gian nhận hàng thường trong khoảng 5-7 ngày kể từ ngày khách hàng và SOPAK VINA xác nhận đơn hàng. Trong quá trình chờ đợi khách hàng có thể gọi điện đến số hotline để giải quyết những thắc mắc phát sinh.

2. Quy định về đóng gói bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, SOPAK VINA sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng để đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

3. Cước phí vận chuyển

chinh-sach-van-chuyen-cua-sopak-vina

+ Cước phí vận chuyển dựa trên thỏa thuận đồng nhất giữa khách hàng và SOPAK VINA. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá khi cung cấp đủ thông tin về lượng hàng cần nhập, khối lượng, kích thước hàng hóa.

+ Cước phí vận chuyển không bao gồm cước phát sinh hàng lỗi đổi trả.

 

4. Trách nhiệm với hàng hóa khi vận chuyển.

+ Dịch vụ vận chuyển do SOPAK VINA chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ SOPAK đến quý khách.

+ Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty CP SOPAK VINA.

+ Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. SOPAK VINA không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa.

+ Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ  SOPAK VINA  đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Trân trọng!