Xốp PE foam là gì? Định nghĩa màng xốp foam

❖ PE Foam là gì ? PE Foam hay còn gọi là Màng Xốp PE Foam (tên tiếng Anh : Polyethynene Foam) được làm[…]

PE Foam là gì ?

PE Foam hay còn gọi là Màng Xốp PE Foam (tên tiếng Anh : Polyethynene Foam) được làm từ nhựa Polyethynene để làm thành dạng màng hoặc tấm bọt xốp. PE Foam là một vật liệu không độc hại,không mùi vị, bền,nhẹ, đàn hồi tốt. Nó thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa công nghiệp và nông nghiệp do đặc tính chống va đập,chống rung, chống ẩm,cách nhiệt tuyệt vời của nó và không bị ảnh hưởng bởi với hóa chất.

Đặc điểm chính

Xốp PE Foam có màu nguyên thuỷ sau khi sản xuất là màu trắng, bên cạnh đó cũng có thể sản xuất màu hồng, vàng với độ dày, chiều dài, kích thước theo yêu cầu.

Trên bề mặt được tạo nhiều sóng lượn dài để có được độ đàn hồi cao nhất và giảm thiểu tối đa lực tác động vào sản phẩm cần bảo quản. Nó rất êm và mềm,với độ dày từ 0.5 đến 5mm, có thể dễ dàng may hoặc hàn thành dạng túi để chứa đựng sản phẩm.

PE Foam được làm từ nhựa PE nên rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại, có thể yên tâm khi dùng để bọc hoa quả, thực phẩm và có thể tái sử dụng, thời gian sử dụng được rất nhiều năm.

xop-pe-foam tam-xop-pe-foamtam-xop-hoi-boc-hang xop-pe-foamtam-xop-boc-hang

Độ dày và cách sử dụng Màng xốp hợp lý

PE Foam có độ dày 0.5 – 1mm : dùng đẻ bọc hàng, đóng gói sản phẩm nhỏ và nhẹ ví dụ như các linh kiện điện tử,đệm lót thùng carton, trong quá trình sản xuất có pha thêm chất phụ gia kháng tĩnh điện.

PE Foam có độ dày 2mm – 5mm : dùng để lót sàn gỗ, bọc đồ thủy tinh, gốm sứ và các loại hàng thông thường.

PE Foam có độ dày 5mm – 30mm : dùng để cách âm, cách nhiệt, được sử dụng để lót, chèn các loại thùng, hộp

PE Foam có độ dày > 50mm : thường được cắt thành dạng tấm thay vì dạng cuộn, bởi độ dầy này khá lớn, rất khó đóng gói dạng cuộn,có các đặc tính như dẻo dai, không thấm nước, cách nhiệt chống nóng và tiêu âm rất tốt.

Việc sử dụng Màng xốp PE Foam để đóng gói phổ biến ở rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề, ví dụ như đồ nội thất,đồ gỗ mỹ nghệ, sản xuất sản phẩmđiện tử,dệt may,vận chuyển , hàng thủ công mỹ nghệ,xuất khẩu hàng hoá.

Thông số kỹ thuật

Hình thức sản phẩm: Cuộn hoặc tấm, Chiều dài của mỗi cuộn có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Chứng nhận : ISO, RoHS

Độ dày : từ 0.5mm -> 50mm theo yêu cầu

Màu sắc : Trắng, hồng, vàng, xanh dương, đen …

Khổ rộng : 1m x 1,3m

Liên hệ sản xuất

day-chuyen-san-xuat-sopak-vina

Sopak vina  rất vui lòng cung cấp nhiều lựa chọn tấm xốp polyetylen để đáp ứng nhu cầu của bạn một cách dễ dàng.

Tất cả Foam polyetylen của Sopak vina được sản xuất với tiêu chuẩn xuất sắc nhất cho một giải pháp đóng gói lâu dài và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và đội ngũ tư vấn của sopak vina sẽ sẵn lòng và hân hạnh được hỗ trợ bạn 0823.34.1638